Khuyến mại cực tốt nhân dịp Trung Thu Giảm lên tới 20% tất cả sản phẩm! Nhanh tay nào! Bỏ qua

Lưu ý khi chọn đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín, hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây.

Dateco đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Cách phân biệt nấm đông trùng hạ thảo chất lượng

Do nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo tăng cao nên một số đơn vị sản xuất đã làm giả sản phẩm để thu lời. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nấm, không mang lại tác dụng với sức khỏe. Vậy để nhận biết sản phẩm thật giả có thể làm như nào, chúng tôi xin được giới thiệu một số phương thức sau. 

Dựa trên quan sát bằng mắt 

Dù hiện tại rất nhiều đơn vị quảng cáo mình là đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín nhưng không phải tất cả đều đáp ứng điều này. Chính vì vậy, khi mua hàng bạn nên chú ý quan sát thật kỹ, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Một trong những tiêu chí quan sát bạn cần đặc biệt ghi nhớ đó là:

  • Phần nối giữa đầu thảo mộc và thân theo hình thức tự nhiên, không có vết nối nhân tạo, không bị đứt rời khi có tác động mạnh.
  • Bề mặt phần thảo thường có màu ngả vàng, ngọn vuốt nhọn như cây cỏ bị khô.
  • Mắt trùng phải phẳng, không lồi hay có màu nâu đỏ.
  • Các vân trên thân trùng có 3 vân chia thành gấp riêng biệt, xếp thành hàng thẳng. Thường vân gần đầu sẽ sâu hơn ở phía sau.
  • Có đủ 8 cặp chân rõ rệt và khi bẻ đôi ở đầu trùng sẽ thấy có vệt đen mờ hình chữ V. 

Đây là cách nhận biết đông trùng hạ thảo thật giả đơn giản mà không phải trực tiếp sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp thêm một số biện pháp phân biệt khác để có thể lựa chọn sản phẩm chính xác nhất. 

Dựa vào khứu giác 

Một phương pháp lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng khác chính là khứu giác. Khi ngửi sẽ thấy có mùi giống nấm rơm, hơi tanh của nấm hương. Mùi hương này rất đặc trưng có thể dễ dàng nhận thấy ngay khi mở nắp hộp. Còn với loại đông trùng hạ thảo làm giả thường không có mùi hoặc chỉ có mùi nhân tạo, đầy chất hóa học. 

Dựa trên kích thước nấm đông trùng 

Bạn có thể nhận biết nấm đông trùng hạ thảo hàng thật, chất lượng cao thông qua kích thước của sản phẩm. Khi đến đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín bạn nên quan sát và cầm thử sản phẩm trên tay. Thường các loại nấm đông trùng chính hãng sẽ có kích thước và trọng lượng là:

  • Trọng lượng con nhỏ 1 gam 7 con hoặc loại to là 1 gam 2 con.
  • Kích thước trùng thường dài từ 3 – 5cm, đường kính 0,3 – 0,7cm.

Dựa trên việc nếm thử 

Ngoài ra bạn có thể nhận biết nấm đông trùng thông qua việc nếm thử. Tuy nhiên không phải đại lý bán hàng nào cũng cho phép thực hiện điều này. Chính vì vậy bạn có thể mua số lượng ít và kiểm nghiệm chính xác nhất tại nhà.

Khi nếm thử nấm đông trùng hạ thảo thật, bạn sẽ thấy có vị như nhai hạt đậu nành, càng nhai càng có vị thơm như mùi thịt gà. Còn với nấm đông trùng làm giả thường chỉ có vị như đất sét hoặc thạch cao, mùi đất nồng.

Đó là một số cách phân biệt sản phẩm nấm đông trùng thật giả đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn đại lý bán đông trùng hạ thảo tốt nhất

Dateco đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín 

Nếu bạn đang cần tìm đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín có thể đến ngay DATECO. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dòng nấm chất lượng cao, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao. Các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận an toàn, không dùng các chất kích thích trong quá trình nuôi cấy. Nếu phát hiện sai sót hoặc sản phẩm không đúng những gì cam kết bạn có thể yêu cầu bồi hoàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập ngay website dongtrungdateco.vn hoặc gọi hotline 0969.868.120 để được tư vấn chính xác. Chúc bạn tìm được đại lý bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín, giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *