Giới thiệu về Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo DATECO :

Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao

Là sợi quả thể Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) sấy khô đối lưu, được diệt khuẩn bằng tia cực tím giúp tăng khả năng bảo quản, đảm bảo giữ được hàm lượng dược tính cao nhất và an toàn hơn khi sử dụng. ĐTHT DATECO được nghiên cứu và nuôi trồng theo quy trình 12 bước chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu như giống nấm, giống trùng, vi chất, khoáng, nước tinh khiết…tạo môi trường bất lợi (thay đổi nhiệt độ nóng lạnh, phun sương, môi trường vô khuẩn…) mô phỏng như tự nhiên. Thiên Tâm Thảo là cơ sở sản xuất đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất công nghiệp, không sử dụng chất kích thích sinh trưởng giúp ĐTHT kháng khuẩn tự nhiên và có hàm lượng dược chất tích tụ cao nhất, chất lượng đồng đều nhất. Các số liệu sau phân tích cho thấy chỉ số Cordycepins và Adenosine cao gấp 2 – 5 lần so với các sản phẩm của Hàn Quốc, Trung Quốc… và hàm lượng gần như tương đương với ĐTHT sinh trưởng trong tự nhiên.

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH TM & DV DATECO là Công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh sản phẩm về sức khỏe đặc biệt là Đông Trùng Hạ Thảo. Trải qua 5 năm là hộ kinh doanh cá thể nay là Công Ty TNHH TM & DV DATECO. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn cao nhất đem lại giá trị sự an toàn tốt đa đến người tiêu dùng. 

Đông Trùng Hạ Thảo DATECO sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Công Ty TNHH TM & DV DATECO mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành thực phẩm Việt Nam.

Vì sao chọn đông trùng hạ thảo dateco

Đông trùng Hạ thảo khô Cordyceps militaris nuôi trồng bằng giống gốc nhập khẩu Nhật Bản với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn. Sản phẩm cao cấp, chất lượng thượng hạng.